TRENDING TOPIC: Tin bóng đá

XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ TẠI

Liverpool chính thức công bố bản hợp đồng đắt giá nhất Ngoại hạng Anh

Trong một diễn biến mới nhất, trang chủ của câu lạc bộ Liverpool thông báo Nike chính là nhà cung cấp trang phục thi đấu cho đội bóng từ mùa giải 2020/2021 bằng bản hợp đồng trị giá 80 triệu bảng mỗi năm.

Với những thành công gần đây ở Champions League cũng như Ngoại hạng Anh, lượng fan trên toàn Thế giới tăng lên đáng kể, hình ảnh Liverpool được khuếch trương ngày càng rộng rãi thu hút nhiều nhãn hàng. Rất nhiều những hãng thời trang thể thao nổi tiếng như Puma và Adidas đã ngỏ lời đề nghị. Thế nhưng cuối cùng Nike đã chiến thắng với lời đề nghị 80 triệu bảng mỗi năm.

Cụ thể trang chủ của Liverpool vui mừng thông báo Nike, công ty sản xuất giày dép và sản phẩm may mặc hàng đầu thế giới là nhà cung cấp trang phục thi đấu cho đội bóng từ mùa giải 2020/2021.

liverpool-chinh-thuc-cong-bo-ban-hop-dong-dat-gia-nhat-ngoai-hang-anh-thethaokubet.com-1
Liverpool chính thức công bố bản hợp đồng đắt giá nhất Ngoại hạng Anh với Nike

Quan hệ đối tác sẽ kéo dài nhiều năm, bắt đầu từ ngày 01/6/2020, Nike sẽ là đơn vị sản xuất áo đấu, áo tập luyện và trang thiết bị du lịch cho đội bóng. Thương hiệu này cung cấp trang thiết bị cho cả đội nam và nữ Liverpool, cho học viện, ban huấn luyện đội bóng và cả quỹ Liverpool FC Foundation.

Billy Hogan, giám đốc phụ trách thương mại của Liverpool nói:

“Trang phục thi đấu mang tính biểu tượng cho đội bóng của chúng tôi, là một phần quan trọng của lịch sử và bản sắc của đội bóng. Chúng tôi chào đón Nike gia nhập đại gia đình LFC và hy vọng họ sẽ là đối tác tuyệt vời của đội bóng cả ở Anh cũng như trên toàn cầu khi chúng tôi mở rộng thương hiệu.”

 “Nike phù hợp với tham vọng phát triển của đội bóng và chúng tôi mong muốn hợp tác với họ để mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm thú vị.Chúng tôi muốn cảm ơn New Balance vì những gì họ hỗ trợ trong vài năm qua và chúc họ có một tương lai tươi sáng.

liverpool-chinh-thuc-cong-bo-ban-hop-dong-dat-gia-nhat-ngoai-hang-anh-thethaokubet.com-2
New Balance sẽ không còn là nhà tài trợ của Liverpool ở mùa giải tới

Trước đó MU đang là đội bóng có hợp đồng tài trợ áo đấu cao nhất nước Anh – 75 triệu bảng mỗi năm cùng Adidas. Thế nhưng, giờ đây Liverpool mới là đội bóng có hợp đồng tài trợ cao nhất nước Anh với số tiền 80 triệu bảng mỗi năm.

Trên bình diện, Liverpool đứng thứ ba trong danh sách so với hai đại gia La Liga về giá trị hợp đồng tài trợ áo đấu. Real Madrid bỏ túi 98 triệu bảng/năm từ Adidas. Còn Barcelona giao kèo áo đấu trị giá 100 triệu bảng/năm cùng Nike.